Pages

Tuesday, May 10, 2011

Canh tôm mồng tơi

Nguyên liệu:

300g tôm tươi, 1 bó rau mồng tơi; Củ hành, hạt nêm, dầu ăn



Thực hiện:

Rau mồng tơi lặt lấy lá non, bỏ cọng, rửa sạch, xắt ngắn.
Tôm lộc vỏ, bằm nhỏ bỏ vào chén, chuẩn bị hành tím bào.
Bắc nồi cho dầu vào, cho dầu nóng cho tô vao xào sơ, nêm hạt nêm, nước mắm
Bắc lên bếp nấu lửa nhỏ, nước sôi cho mướp và rau mồng tơi vào, nước sôi, nêm cho vừa ăn.
Bắc chảo nóng, phi hành cho thơm, bỏ tôm vào xào.
Khi múc canh ra tô, để cua lên trên rồi thêm tôm đã xào vào.

1 comment:

  1. Ngon quá!
    ------------------------------------
    Ms Trâm Quyên –Nhân Viên Vé Sacojet.vn

    Liên hệ: 090 262 1479 – 1900 636 479

    Chuyên đặt: Vé máy bay Vietjet Air đi Cần Thơ
    Hoặc xem chi tiết: Ve may bay Vietjet Air di Can Tho uy tin tai Sacojet
    Website kiểm tra giá và đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn

    ReplyDelete