Pages

Tuesday, May 10, 2011

Canh gà nấm

Nấm là một loại nguyên liệu bổ dưỡng, ngon miệng, có thể được chế biến thành nhiều món, từ các món xào đến các món canh, soup.  Đặc biệt, vị của nấm rất thích hợp với vị gà. Canh gà nấm là một loại canh rất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
1 bộ xương gà; 100g thịt lườn gà; 100g nấm các loại, tùy theo khẩu vị; 1 miếng gừng nhỏ; Gia vị.


Thực hiện:
Sơ chế nấm: Cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, để ráo nước.
Xương gà ninh lấy nước cùng với gừng, bỏ khung xương và bã gừng. Nêm vừa miệng. 
Cho nấm theo thứ tự từ những loại nấm dày, khó chín trước. Sau cùng là nấm nhỏ, nhanh chín.
Múc ra bát, dùng khi còn nóng.

Theo Dinh dưỡng

No comments:

Post a Comment