Bò Nướng Mỡ Chài và Bò Lá Lốt:
- 1 1/2 thịt bò mềm xay nhỏ
- 1/2 thịt bò có mỡ hay ground beef
- 1 củ hành tây xay nhỏ
- 2 muổng canh xả bầm
- 1 muổng canh tỏi bầm
- 1 muổng cafe tiêu
- 2 muổng cafe nước mắm
- 1/2 muổng cafe muối
- 1/2 muổng cafe bột ngọt
- 2 muổng cafe ₫ường
trộn ₫ều và cho thêm 1 muổng canh dầu mè trộn ₫ều.
Lấy mỡ chài hay lá lốt cuộn lại, sau ₫ó dùng cây xuyên ₫ể lên lò nướng.
Bò Nướng Hành:
Gia vị ướp thịt bò:
- 1 hay 2 muổng canh dầu hào
- 1 muổng canh xả
- chút bột ngọt
Trộn ₫ều rồi thoa lên miếng thịt bò, lậc ngược miếng thịt lại rồi cho hành lá vào cuốn.
- Hành lá xắc khúc bằng miếng thịt bò.
Theo Uyen Thy Cooking Show
No comments:
Post a Comment