Pages

Tuesday, May 10, 2011

Canh bí đỏ nấu thịt

Nguyên liệu:

1 miếng bí đỏ (khoảng 200g), gọt vỏ xắt lát to bản (hoặc xắt quân cờ nếu thích); 100g thịt xay; 1 cọng hành lá; Gia vị 


Thực hiện:

Hoà thịt vào lượng nước dùng để nấu canh, cho lên bếp đun sôi nhỏ lửa. Bạn nhớ hớt hết bọt để nước canh không bị đục.
Cho bí đỏ đã cắt vào nấu cùng
Nêm gia vị vừa ăn, khi bí đỏ chín mềm là được.
Có thể cho thêm hành lá, ăn nóng



Theo Dinh dưỡng

1 comment:

  1. Món này tốt cho bé lắm
    ****************************************************
    FreshAZ - Chuyên cung cấp các loại cá khô, mực khô, tôm khô các loại ^-^
    Tôm đất khô loại 1
    Tôm đất khô loại nhỏ

    ReplyDelete