Pages

Saturday, June 25, 2011

Mắm Chưng



Nguyên Liệu:
1 lb thịt xay 
3 tbsp mắm thu (xay mịn) or dùng mắm cá sặc hay cá gì thích. 
6 cái trứng (chừa 2 tròng đỏ để trét mặt chả)
2 củ hành tím + hành lá 
Chút tiêu
Nước mắm 
Đường


Cho tất cả trộn đều nêm vừa miệng = đổ dô từng chén/ khay đem đi hấp cách thuỷ cở 45 mins = chín. Sau đó mở nắp ra phết lòng đỏ lên mặt, để y trên bếp vậy cho ráo mặt thì DONE, nhớ đừng có đậy nắp khi phết trứng lên nhẹn sẽ làm mất đi màu vàng đẹp của trứng đó.


No comments:

Post a Comment