Pages

Tuesday, January 8, 2013

BÁNH BÒ NƯỚNG LÁ DỨA


Ingredients:
2 cups bột năng
1 lon coconut milk (14oz)
2 1/2 cups đường
1 1/2 gói bột nổi (Alsa)
2 cups egg
1 chút màu lá dứa 
Tí muối

Cách Làm:

Nấu đường + nước dừa cho tan, không cần sôi để thật nguội.

Cà egg qua rây cho tan hết. 

Trộn bôt năng, bột nổi, muối cho đều. Sau đó cho nước dừa kia trộn đều. Lưu ý trong lúc quậy đừng nhấc bổng cái whisk lên sẽ làm cho air vào khi bake bánh sẽ xẹp. 

Rây bột đã quậy qua rây 3 lần cho bột mịn. 

Bỏ khay dô oven and preheat oven 425F, sau đó đổ dô khuôn, khi đổ dô nhớ dơ cái rây cho cao thì bánh càng nhiều rể tre. Cho bánh dô oven bake 10 mins hay 15 mins with 425F, sau đó giảm lửa còn 350F cở 40-50 mins nữa, or xâm bánh không dính là bánh chín . Để y bánh trong lò, mở hé nắp oven ra, để thêm 10 đến 20 mins nữa mới đem bánh ra, để bánh nguội hẳn rồi hãy up bánh ra. 

Lưu ý, khi bake bánh đừng có mở lò ra nhen, bánh sẽ bị chai đó :).

Có thể làm bánh này với đường thốt nốt tơo , bánh sẽ rất ngon mà sẽ bay bớt mùi trứng.





Công thúc của Eatlove.

No comments:

Post a Comment